Để đào được đổng tiền số Omega thì chúng ta có thể đào Omega Network qua ứng dụng trên điện thoại di động. Hiện đã có trên kho ứng dụng Google Play của Androi và App Store của IOS. (Nhớ điền mã memytom để được nhận 20 omega và tăng tốc đào lên 25% vào tài khoản của bạn nhé, xem chi tiết ở hình ảnh bên dưới)

Đào Omega Network là hoàn toàn miễn phí?

Việc tải, đăng ký tài khoản và cài đặt ứng dụng này cực kỳ dễ dàng đối với chúng ta, nó hoàn toàn miễn phí và hầu như không tốn tài nguyên điện thoại, kể cả khi điện thoại đó tạm ngưng kết nối mạng thì nó vẫn đào cho đến khi có mạng để kết nối lại.

Nếu chúng ta đăng ký không có mã giới thiệu thì chúng ta sẽ đào Omega từ số 0, nhưng nếu có mã giới thiệu thì tại thời điểm bài viết này chúng ta sẽ được tặng 20 Omega và tốc độ đào nhanh lên 25% so với bình thường. 

Bấm để tới Link trang chủ dự án: https://omtch.com/ rồi tải App (nhớ điền mã memytom để được nhận 20 omega vào tài khoản của bạn nhé, xem chi tiết ở hình ảnh bên dưới)

Tải, đăng ký và cài đặt App Omega Network để đào coin Omega kiếm tiền số free

Bước 1: Vào Google Play đối với máy hệ điều hành Androi và App Store đối với máy hệ điều hành IOS để tải ứng dụng về: Chúng ta gõ cụm từ tìm kiếm là: "Omega Network" sẽ xuất hiện ứng dụng với biểu tượng như hình dưới

Bước 2: Tải về cài đặt và đăng ký; quá trình đăng ký nhập mã mời memytom để được nhận vào tài khoản 20 Omega và tăng tốc khai thác.

- Chúng ta có thể đăng ký bằng Gmail hoặc Facebook

- Điền đầy đủ thông tin ở các mục như hình sau đó nhấn xác nhận 

- Điền mã giới thiệu memytom để được nhận 20 Omega về tài khoản và tăng tốc độ khai thác lên 25% sau đó nhấn tiếp tục 

Sau khi bạn nhấn nút Start hoặc bắt đầu, Omega sẽ kích hoạt cho bạn khai thác và tặng bạn 20 Omega vào tài khoản nếu bạn điền mã memytom như hình dưới. Nếu không nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ bắt đầu đào từ 0 omega

Mỗi ngày mở app nên và bấm một lần; nếu thấy tài khoản bị đăng xuất thì bạn đăng nhập lại là xong. 

Cứ sau 24h lại vào nhấn nút bắt đầu lại để đào, thông thương app sẽ báo để bạn biết để vào đào tiếp