- Trong bối cảnh toàn cầu đang phải trải qua những trận đại dịch với sự biến đổi phức tạp của các chủng vi rút, vi khuẩn gây bệnh có độc tính ngày càng cao, Phòng Tiêm Chủng Ngôi Sao thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Ngôi Sao đã ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng những loại vacxin tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, quy trình chuẩn an toàn, hiện đại và cao cấp nhất...
- Kể từ ngày 06/11/2019, Phòng Tiêm Chủng Ngôi Sao đạt chuẩn GSP chính thức đi vào hoạt động. Nhân dịp khai trương xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi: Tặng ngay 10% giá trị hóa đơn khi đăng ký tiêm chủng tại Phòng Tiêm Chủng Ngôi Sao, thời gian khuyến mại kể từ ngày 06/11/2019 đến hết ngày 06/12/2019.
- Địa điểm tiêm chủng: Phòng Tiêm Chủng Ngôi Sao – Công ty TNHH Bệnh viện Ngôi Sao
- Địa chỉ: Số 274, đường Trường Chinh, Xóm Trường Thịnh, Xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên (Cạnh đèn xanh – đèn đỏ ngã 3 Nam Tiến).

- ĐT: 02083 863 862 / 0974 221 811.
- Bố mẹ sau khi đăng ký và đưa trẻ đến tiêm cần mang theo:
- Giấy khai sinh/giấy chứng sinh của trẻ;
- Sổ tiêm chủng của trẻ (nếu có);
- CMND của bố/mẹ;
- Sổ hộ khẩu của bố/mẹ.
- Yêu cầu gia đình đưa trẻ đến tiêm đúng theo giờ đã hẹn.
- Nếu trẻ không đến tiêm đúng lịch hẹn sẽ không được bảo lưu kết quả đã đăng ký.
Lưu ý: Những trường hợp đã đăng ký thành công nhưng có chỉ định hoãn tiêm (ốm, sốt…) thì được bảo lưu kết quả đăng ký trong vòng 10 ngày (kể từ ngày có lịch tiêm), qua 10 ngày không quay lại thì sẽ bị hủy kết quả đăng ký.