Trung tâm tiêm chủng dịch vụ vacxin Đồng Nai (Khám Tư Vấn Và Điều Trị Dự Phòng Vắc Xin Đồng Nai) luôn tự hào là một trong những Công ty kinh doanh dịch vụ tiêm chủng uy tín và được rất nhiều gia đình quan tâm tại Đồng Nai.

Trung tâm tiêm chủng dịch vụ vacxin Đồng Nai là một đơn vị cung ứng dịch vụ tiêm chủng mang tên Phòng Khám Tư Vấn Và Điều Trị Dự Phòng Vắc Xin Đồng Nai, hơn ai hết chúng tôi ý thức được vai trò quan trọng của chất lượng sản phẩm vắc xin và sinh phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đóng vai trò cốt yếu trong an toàn sức khỏe Cộng đồng. Với đội ngũ cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực vắc xin và sinh phẩm y tế; với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Tại Phòng tiêm chủng Vắc Xin Đồng Nai, luôn cam kết với những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ uy tín trong lĩnh vực Y tế dự phòng:

+ Tư vấn, tiêm chủng bởi đội ngủ y, bác sĩ tận tình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn và sức khỏe cộng đồng.

+ Cung cấp đầy đủ và đúng lịch toàn bộ các mũi tiêm theo độ tuổi, đối tượng tiền hôn nhân, theo các gói dịch vụ tiêm chủng với hệ thống quản lý bằng phần mềm hiện đại và thuận tiện.

+ Hệ thống phòng tiêm tiêu chuẩn với trang thiết bị y tế hiện đại tạo điều kiện thực hiện an toàn tiêm chủng tốt nhất với trẻ và Quí khách hàng.

+ Hệ thống phòng khám, phòng tiêm khang trang, đảm bảo nguyên tắc 1 chiều. Kho lạnh bảo quản vắc xin hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Khu vui chơi đầy màu sắc cho các bé.

+ Miễn phí khám tư vấn và sàng lọc trước tiêm.Nhắc lịch tiêm miễn phí qua tin nhắn, tra cứu lịch sử tiêm chủng thông qua mã khách hàng.

+ Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Đồng Nai làm việc 7 ngày trong tuần với hệ thống điện thoại tư vấn online 24/24.

Mọi thắc mắc của của Quí khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể và kịp thời khi liên hệ với Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Đồng Nai thông qua điện thoại, email và hệ thống truyền thông của trung tâm.

Địa chỉ: 107A Nguyễn Ái Quốc KP8 Phường Tân Phong Biên Hoà Đồng Nai (Đối diện bệnh viện 7B)

Giờ mở cửa: Mở cửa từ Thứ 2 - Chủ Nhật Sáng: 7:30 - 11.30. Chiều: 13:30 - 17:30

Điện thoại: 0251 626 9999

Website: trungtamvacxindongnai.com

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC