Bác Sỹ: HOÀNG THU HẰNG

Chuyên khoa cấp I: RĂNG - HÀM - MẶT

Hotline: 0834.260.468

Địa chỉ: Số nhà 204 - Đường Cách Mạng Tháng 8 - Phường Phan Đình Phùng - Thành Phố Thái Nguyên

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CƠ SỞ 1: 283 - Đường Quang Trung, Đối Diện Chợ Phú Thái

CƠ SỞ 2: 204 - Đường Cách Mạng Tháng 8

Nha Khoa Thu Hằng

***

- Khám - Tư vấn miễn phí

- Nhổ răng - Hàn răng - Trồng răng giả

- Răng thẩm mỹ - Răng sứ kỹ thuật cao

- Nắn chỉnh răng lệch lạc (Niềng răng)

- Làm trắng răng, cấy ghép Implant

***

Phòng khám Nha khoa Thu Hằng được thành lập bởi một đội ngũ các bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại những bệnh viện, phòng khám lớn ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Cạn...

Nha khoa Bác Sỹ Hằng tin tưởng một nụ cười đẹp, tự tin đều sẵn có ở mỗi con người. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các quý khách hàng, giúp các bạn tháo gỡ những rào cản, che lấp đi vẻ đẹp, sự tự tin vốn có ở nụ cười của bạn! ThuHang Dental Clinic cũng tin rằng việc có được một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng ngời là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Nha Khoa Thu Hằng đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm “Lấy chất lượng làm đầu”, toàn thể Bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

 

Khi xây dựng website này, điều đầu tiên Nha Khoa Bác sỹ Hằng muốn giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ nha khoa hiện đại dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân và sự chuyên nghiệp cao của Bác sĩ điều trị cũng như đội ngũ nhân viên. Theo đó, chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Đặc biệt, chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng thông điệp “Bất cứ khi nào bạn cần điều trị nha khoa, dù là những điều trị đơn giản nhất cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình sẽ điều trị”. Mang lại  dịch vụ tốt nhất là điều mà Nha Khoa Bác sỹ Hằng cam kết thực hiện cho mỗi khách hàng! 

 

Cuối cùng, Nha khoa Bác sỹ Hằng chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi, những Bác sỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt càng quyết tâm hơn nữa để phục vụ khách hàng.