Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên là mô hình bệnh viện ngoài công lập. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt dộng từ tháng 02 năm 2014, bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy – một trong những thiết bị hiện đại nhất được sử dụng tại các cơ sở y tế ở các tỉnh miền núi phía bắc; máy chụp cộng hưởng từ; máy nội soi màu 04 chiều; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch hoàn toàn tự động; hệ thống máy phẫu thuật nội soi; nội soi chẩn đoán; hệ thống máy thở hiện đại.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 328 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Gọi cấp cứu (24/24): 0208 3840 115
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0888 143 115

Bệnh viên có hơn 300 cán bộ, công nhân viên với 73 bác sĩ. Trong đó, 80% có trình độ sau đại học. ngoài ra còn có hơn 40 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của các bệnh viện trung ương thường xuyên tham gia phẫu thuật, khám bệnh, hội chẩn trực tiếp tại bệnh viện đặc biệt là tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Bệnh viện đã và đang liên kết với các bệnh viện của Hàn Quốc và Thái Lan nhằm nâng cao công tác chuyên môn và góp phần đưa những kỹ thuật y học tiên tiến thế giới đến với người bệnh Việt Nam.

Ban lãnh đạo bệnh viện đang triển khai đầu tư nâng cấp phấn đấu tới quy mô 300 giường bệnh tại TP Thái Nguyên và xây mới Bệnh viện đa khoa Yên Bình – quy mô 150 giường tại Khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên. KCN Yên Bình hiện tại là nơi tọa lạc Nhà máy lớn nhất Châu Á của tập đoàn Samsung đang hoạt động với số lượng lao động rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân khu vực Thái Nguyên nói riêng và khu vực Đông Bắc Bộ và các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung.

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Nguồn: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN