Sau 5 năm thành lập khoa, với hơn 50 nghìn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị, chào đón gần 1000 em bé chào đời, chúng tôi xúc động nhìn lại chặng đường 5 năm khẳng định vị thế của mình trên bản đồ trung tâm IVF Việt Nam.
Từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện A luôn xác định, đây sẽ là trung tâm Hỗ trợ sinh sản đầu tiên khu vực trung du miền núi Bắc bộ, nhằm phục vụ và tạo điều kiện trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
Từng là một trung tâm nhỏ, hiện nay Khoa Hỗ trợ sinh sản đã phát triển lớn mạnh với hệ thống máy móc, tủ nuôi cấy hiện đại, luôn là địa chỉ tin cậy của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.
Mang trong mình sứ mệnh hoàn thiện mái nhà hạnh phúc cho mỗi gia đình, mỗi ngày làm việc chúng tôi lại thêm tự hào với trọng trách của mình, đó là công việc nhưng cũng mái nhà thứ 2 của chúng tôi. Nhìn những thiên thần bé nhỏ chào đời, nhìn các con cất tiếng khóc trong niềm vui vô bờ của bố mẹ, đâu có công việc nào đẹp hơn thế. Ước mong cho các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các ba mẹ đã tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi, sự ủng hộ của các bạn là niềm động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai!
--------------------------------
Khoa hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện A Thái Nguyên
Hotline: 0888.181.505