Lấy cao răng ở Thái Nguyên hãy đến với nha khoa Bác sĩ Hằng, một địa chỉ uy tín lâu năm tại Thái Nguyên. Ngay tại Nha Khoa Thu Hằng, quy trình điều trị nha chu có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt, được nghiên cứu và ứng dụng thành công có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng.

Bác Sỹ: HOÀNG THU HẰNG

Chuyên khoa cấp I: RĂNG - HÀM - MẶT

Hotline: 0834.260.468

Địa chỉ:

Địa chỉ: Số nhà 283 - Đường Quang Trung - Đối diện chợ Phú Thái

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://bacsyhoangthuhang.com

KHÁM VÀ LÀM SẠCH RĂNG

Để có một hàm răng khỏe mạnh ngoài việc phải vệ sinh răng miệng hàng ngày và ăn uống khoa học thì nên ít nhất 6 tháng/lần phải đi khám bác sỹ. Việc gặp nha sỹ định kỳ, sẽ giúp cho bạn có định hướng chăm sóc răng miệng tốt hơn và phát hiện cũng như phòng tránh những bệnh răng miệng thường gặp. Nha sỹ có thể dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn mà đặt lịch hẹn thường xuyên hơn. Trong quá trình khám, ngoài việc phát hiện những bất thường về răng như sâu răng thì nha sỹ còn đánh giá tình trạng lợi có viêm hay không, tình trạng tuyến nước bọt, khớp thái dương hàm… đồng thời tiến hành làm sạch hàm răng cho bạn.

AI CẦN ĐẾN NHA KHOA ĐỂ KHÁM VÀ LÀM SẠCH RĂNG?

Chăm sóc răng dành cho mọi đối tượng. Bản thân việc chăm sóc sức khỏe răng miệng vốn dĩ quan trọng với bất kỳ ai. Tuy nhiên, những trường hợp sau đây cần chú trọng hàng đầu:

  • Răng nhiều mảng bám, cao răng
  • Lợi sưng đỏ đôi khi đau nhức
  • Chảy máu chân răng thường xuyên
  • Các trường hợp viêm nướu mãn tính

Nếu mắc phải những trường hợp trên mà không kịp thời chăm sóc nha chu tốt sẽ dễ dàng dẫn đến những bệnh nghiêm trọng về nướu và biến chứng viêm tủy, viêm cương ổ răng… Đối với những người bình thường nếu không gặp triệu chứng trên cũng nên định kỳ khám và làm sạch răng để tăng sức đề kháng cho răng miệng.

VÌ SAO LỰA CHỌN NHA KHOA THU HẰNG ĐỂ KHÁM VÀ LÀM SẠCH RĂNG?

1. Bác sỹ nha khoa bệnh lý chuyên sâu

Tất cả bác sỹ, kỹ thuật viên của Nha Khoa Thu Hằng  đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội và đào tạo chuyên sâu ở các trung tâm lớn. Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại Nha Khoa Thu Hằng đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case răng bệnh lý liên quan đến nướu và các tổ chức răng.

2. Hệ thống vô trùng tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống vô trùng tại Nha Khoa Thu Hằng có hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HÍN, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi điều trị nha chu cho bệnh nhân.

3. Chăm sóc nha chu  không đau

Ngay tại Nha Khoa Thu Hằng, quy trình điều trị nha chu có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt, được nghiên cứu và ứng dụng thành công có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng.

BẢNG GIÁ

# GÓI DỊCH VU ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Khám răng  
2 Lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm  VND

Việc gặp nha sỹ định kỳ, sẽ giúp cho bạn có định hướng chăm sóc răng miệng tốt hơn và phát hiện cũng như phòng tránh những bệnh răng miệng thường gặp. Nha sỹ có thể dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn mà đặt lịch hẹn thường xuyên hơn.