Phòng tiêm chủng Potect Đồng Nai là phòng tiêm thứ 56 trong hệ thống được đầu tư và liên kết giữa Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh – thuộc Tập đoàn y tế AMV và Bệnh viện quân y 7B đã khai trương và đi vào hoạt động trong tháng 5 năm 2016 vừa qua. Mục đích hoat động của Potect 56-Đồng Nai là đáp ứng được tiêu chí “Sức khoẻ là vàng “ của cộng đồng dân cư khu vực tỉnh Đồng Nai có nhu cầu tiêm Vắc xin dịch vụ.

Với khẩu hiệu “Bảo vệ sức khoẻ cộng đồng” , Phòng tiêm chủng Potect 56 Đồng Nai sử dụng trên 50 loại Vắc xin, kháng huyết thanh an toàn, hiệu lực cao, công nghệ tiên tiến và giảm thiểu phản ứng phụ. Các sản phẩm Vắc xin sử dụng tại phòng tiêm đa dạng, được cung cấp bởi các hãng Vắc xin nổi tiếng và đều phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Đội ngũ làm việc tại phòng tiêm chủng Potect 56 Đồng Nai gồm có Bác sỹ khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định tiêm và theo dõi sau tiêm phòng, kỹ thuật viên tiêm và một lễ tân đón tiếp, các thành viên này đều được đào tạo và đạt chứng chỉ an toàn tiêm chủng theo quy định của Bộ y tế Việt Nam.

Đến với Phòng tiêm chủng Potect 56-Đồng Nai khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ như:

- Được bác sỹ khám dàng lọc, tư vấn đầy đủ về Vắc xin, kháng huyết thanh trước khi tiêm

- Quy trình tiêm đảm bảo theo tiêu chuẩn về thực hành tiêm phòng tốt

- Được các Bác sỹ theo dõi sau tiêm tại phòng tiêm và tư vấn chăm sóc trẻ sau tiêm chủng

- Giá tiêm phòng Vắc xin dịch vụ được thống nhất trên toàn hệ thống.

Người dân trong khu vực có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến tiêm chủng dịch vụ tại hệ thồng Potect và Potect 56-Đồng Nai để được chăm sóc sức khoẻ ban đầu, phòng ngừa các bệnh đã có Vắc xin và để tiết kiệm tài chính cho tương lai của gia đình.

Địa chỉ phòng tiêm: Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, TP Biên Hoà

Điện thoại: 0616261357/ Hotline: 01688774774 nay là 0388774774

CÁC BÀI VIẾT KHÁC